TƯ VẤN THƯỜNG XUYÊN

Kính gửi: QUÝ CÔNG TY

 Lời đầu tiên, Khoa & Associates xin gửi đến Quý Công ty lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công.

Với xu thế ngày càng cạnh tranh, hoạt động kinh doanh luôn tiềm ẩn những rủi ro pháp lý không thể lường trước được. Để đảm bảo an toàn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp sẽ có riêng một ban pháp lý hay phòng pháp chế để xem xét các vấn đề liên quan đến pháp lý. Tuy nhiên, chi phí để duy trì một cơ cấu như vậy không nhỏ, chưa kể là khó có thể làm thỏa mãn hết các nhu cầu của doanh nghiệp. Vì trên thực tế, kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn là vô hạn, một luật sư không thể biết được hết tất cả các lĩnh vực để có thể tư vấn cho doanh nghiệp. Do vậy cần có một giải pháp: vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vừa đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp. Và khi đó, dịch vụ tư vấn thường xuyên là một lựa chọn hoàn hảo, doanh nghiệp không phải mất chi phí trả lương quá cao và tốn thêm chỗ làm việc cho một luật sư mà vẫn được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý đầy đủ nhất. Nắm bắt được điều này, đồng thời với mong muốn mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên chuyên nghiệp, hoàn hảo, tiết kiệm và hiệu quả nhất. Khoa & Associates chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thường  xuyên thông qua hợp đồng dịch vụ tư vấn thường xuyên. Khi Quý doanh nghiệp ký hợp đồng với công ty chúng tôi, Khoa & Associates sẽ thay mặt cho Qúy doanh nghiệp như một phòng pháp chế thu nhỏ sẵn sàng hỗ trợ cho doanh nghiệp khi cần thiết. Chỉ với chi phí từ 2.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ (hai triệu đồng đến năm triệu đồng tùy vào gói dịch vụ mà quý công ty lựa chọn) doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ một cách đầy đủ, kịp thời và nhanh chóng cho các hoạt động kinh doanh của mình trong các lĩnh vực như:

Thành lập doanh nghiệp, Tư vấn về hợp đồng, M&A, Thuế, Tài chính, Quản trị doanh nghiệp, Lao động, Sở hữu trí tuệ, Pháp luật đầu tư, Đất đai, Xin giấy phép sở hữu công trình, Cung cấp miễn phí văn bản pháp luật định kỳ…

Còn gì thuận tiện và tiết kiệm hơn khi chỉ với một hợp đồng tư vấn thường xuyên nhưng được hưởng trọn gói những dịch vụ tư vấn tốt nhất. Hãy đến với Khoa & Associates tất cả các vấn đề pháp lý của Qúy doanh nghiệp sẽ trở nên đơn giản nhất. Nếu quý công ty còn điều gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên trên hoặc qua số điện thoại: 0987.00.88.55/ 08.3911.1819 gặp Ms. Hà để biết thêm chi tiết.

Trân trọng./.


Dịch vụ tư vấn pháp luật và các dịch vụ pháp lý thuộc mọi lĩnh vực, thực hiện bởi Công ty Tư vấn Khoa và Cộng sự. Để nhận biểu phí luật sư và dịch vụ tư vấn pháp luật, vui lòng liên hệ contact@khoavacongsu.com hoặc gọi số Hotline (08) 39.110.345.