THƯ CHÚC TẾT

Lời đầu tiên Khoa & Associates, xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã dành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đáp lại tấm chân tình đó, Công ty chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

Đồng thời, Công ty Khoa & cộng sự gửi thông báo đến Quý khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ tạm ngưng hoạt động nhân dịp Tết Nguyên Đán từ Thứ Hai ngày 04 tháng 02 năm 2019 (nhằm ngày 30/12 ÂL) đến Thứ Ba ngày 12 tháng 02 năm 2019 (nhằm ngày 08/01 ÂL). Công ty Khoa & cộng sự sẽ hoạt động trở lại vào Thứ Tư ngày 13 tháng 02 năm 2019 (nhằm ngày 09/01 ÂL).

Nhân dịp năm mới – năm Kỷ Hợi 2019, công ty chúng tôi kính chúc Quý khách hàng năm mới “Vạn sự như ý – An khang thịnh vượng”, chúc Quý khách hàng và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, thành công!

 


Dịch vụ tư vấn pháp luật và các dịch vụ pháp lý thuộc mọi lĩnh vực, thực hiện bởi Công ty Tư vấn Khoa và Cộng sự. Để nhận biểu phí luật sư và dịch vụ tư vấn pháp luật, vui lòng liên hệ contact@khoavacongsu.com hoặc gọi số Hotline (08) 39.110.345.